PP MUCUNA PRURIENS SINCE 2012
ขายเมล็ดหมามุ่ย,หมามุ่ยแคปซูล,หมามุ่ยคั่ว-บด,หมามุ่ยบำรุงเพศ,สำหรับผู้ป่วยโรคพาร์กินสัน,สำหรับผู้มีบุตรยาก ฯลฯ
          หน้าแรก สั่งซื้อหมามุ่ย วิธีเลื้อกซื้อผลืตภัณฑ์ สรรพคุณหมามุ่ย หมามุ่ย VS ยาแผนปัจจุบัน คลิ๊ป utube หมามุ่ย ข่าวเกี่ยวกับหมามุ่ย ต้องการมีบุตร หมามุ่ยรักษาโรคพาร์กิสัน สายพันธ์หมามุ่ย วิธีทำให้เมล็ดหมามุ่ยสุก เอนไซม์คือ...  ตรวจสอบสถานะพัสดุ..
เมล็ดหมามุ่ย หมักน้ำเอนไซม์
น้ำเอนไซม์จากสมุนไพร/ผลไม้ 19 ชนิด+น้ำผึ้ง
เอนไซม์คือ...
                          เอนไซม์คือขบวนการสังเคราะห์เร่งปฎิกริยาซึ่งในร่างกายเราก็สามารถผลิตหรือ สร้างขึ้นมาใช้เองได้ ซึ่งเอนไซม์ที่ร่างกายผลิตมีหลายชนิดมากและทำหน้าที่ต่างๆกัน  ในวัยเจริญ เติบโตร่างกายของเราจะผลิตเอนไซม์ขึ้นมาใช้เองอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวพรรณอิ่ม-เอิบ เนื้อ-หนังเต่งตึง มีพละกำลังร่างกายแข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย มีสมรรถภาพทางเพศสูง แต่เมื่อร่างกาย เริ่มหยุดการเจริญเติบโต ร่างกายเราจะผลิตเอนไซม์ชนิดต่างๆน้อยลง เราก็ต้องหาแหล่งเอนไซม์ จากภายนอกมาชดเชยโดยการรับประทานซึ่งแหล่งที่มีเอนไซม์มากที่สุดคือในเนื้อสัตว์ดิบๆ พืช-ผักผลไม้สดๆและต้องรับประทานเป็นปริมาณที่มาก        ยกตัวอย่างเช่น  ต้องบริโภคผลไม้ 5-10 กิโลกรัม/วัน จึงจะเท่ากับ ร่างกายผลิตเอนไซม์ชนิด นั้นๆขึ้นมาใช้เอง/วันเป็นต้น.ซึ่งในทางปฏิบัติคงเป็นไปได้ยาก แต่ในพืช-ผัก ผลไม้ เรามีวิธีเก็บรัก ษาและเพิ่มปริมาณเอนไซม์ใว้ได้ด้วย วิธีการหมัก แบบภูมิปัญญาชาวบ้านที่เราทำสืบทอดกันมา แต่ช้านาน โดยอาศัยระยะเวลาในการหมัก เราจึงนำน้ำเอนไซม์ที่เราหมักใว้นานนับปีประกอบด้วย สมุนไพร,ผลไม้,น้ำผึ้งที่มี สรรพคุณทางยาจำนวน  19 ชนิด เช่น กระชายดำ,บอระเพ็ด,มะรุม, ใบย่านาง, มังคุด,แอปเปิ้ล,ลำไย ฯ นำมาหมักเมล็ดหมามุ่ย  เพื่อเป็นการเพิ่มปริมาณเอนไซม์และ สรรพคุณต่างๆในเมล็ดหมามุ่ย ทำให้เมล็ดหมามุ่ยของเรามีสรรพคุณทางด้านต่างๆมากขึ้น เช่น - ไม่มีผลข้างเคียง ใดๆ- ปรับสมดุลร่างกาย  ปรับหยิน-หยาง ทำให้ร่างกายแข็งแรง เช่นอาการ ร้อนใน จะหายไป เป็นต้น.                              - อายุวัฒนะชลอความแก่ - ร่างกายมีพละกำลังมากกว่าเดิม - และโรคประจำตัวของท่าน อาจจะหายไปโดยไม่รู้ตัว ท่านจะรู้ด้วยตัวท่านเอง.
หมามุ่ย พีพีมูคิวนาร์ พริวรีนส์  โทร.091-498-9955   หน้าแรก สั่งซื้อหมามุ่ย วิธีเลือกซื้อหมามุ่ย สรรพคุณ ติดต่อเรา
- หมามุ่ยหมักเอนไซม์มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่.. ผู้เป็นโรคความดันโลหิตสูง/โรคเบาหวาน/โรคหัวใจ สามารถรับประทานได้โดยอาการไม่กำเริบและจะช่วยให้โรคประจำตัว(บางท่าน)ลดน้อยลง และ/หรือไม่ต้องทานยาโรงพยาบาล... ขาดหายในที่สุด.....                                                                                                    
Mhamui.com Mhamui.com Mhamui.com
line id: somchete
ติดต่อเรา
โทร.091-498-9955
line id:somchete
สงวนลิขสิทธ์    Copyright © 2012 mhamui.com All rights reserved.    email address:mhamui@live.com.   tel. 091-498-9955
web update 17/12/2017
การหมักหมามุ่ย จะมีสารที่มีประโยขน์ต่อร่างกายเพิ่มขึ้น 42%และเป็น FOOD GRADE (รายละเอียดคลิ๊ก!)
เอนไซม์คือ...